FAQs

Các lớp học tại Ajinomoto Cooking Studio hoàn toàn miễn phí. Quý học viên đăng ký lớp học thành công theo các bước đầy đủ như hướng dẫn sẽ được tham dự lớp học. Quý học viên cũng sẽ không cần chuẩn bị nguyên liệu và vật dụng chế biến món ăn khi tham gia các lớp học.
Đối tượng học viên của Ajinomoto Cooking Studio là: - Tất cả những người yêu thích nấu ăn (Từ 16 đến 35 tuổi) - Cặp đôi mới/sắp kết hôn - Ba mẹ và bé (từ 6 đến 11 tuổi) - Người hiện có con từ 2 đến 5 tuổi (lớp dành cho ba, mẹ) Ajinomoto Cooking Studio có các lớp học theo từng chủ đề dành cho các đối tượng nêu trên để đem tới những món ăn phù hợp nhất, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên tại Ajinomoto Cooking Studio.
Do số lượng khách đăng ký đông nên để cho nhiều học viên có cơ hội được tham dự lớp học, Ajinomoto Cooking Studio chỉ nhận đăng ký mỗi khách 1 lớp/ tháng. Hi vọng Quý học viên có thể lựa chọn 1 lớp muốn tham gia nhất và phù hợp với lịch trình cá nhân nhất.
Hiện tại, có 2 phương thức để Quý học viên theo dõi lịch học hàng tháng tại Ajinomoto Cooking Studio: - Like và theo dõi lịch học trên trang fanpage của Ajinomoto Cooking Studio tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ajinomotocookingstudio/ - Theo dõi website của Ajinomoto Cooking Studio tại địa chỉ: www.ikjhiuashdqa
Quý học viên có thể tham khảo cách thức đăng ký học tại Ajinomoto Cooking Studio trên trang fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ajinomotocookingstudio/
Sau khi xác nhận đăng ký thành công, vào ngày diễn ra lớp học, Quý học viên vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ sinh viên…) và có mặt trước 15 phút bắt đầu giờ học để làm thủ tục và thay trang phục trước khi vào lớp. Chúng tôi xin phép không nhận khách đối với học viên đến muộn quá 10 phút so với giờ bắt đầu buổi học.
Trường hợp Quý học viên không thể tham gia lớp học, vui lòng nhắn tin qua fanpage Ajinomoto Cooking Studio hoặc gọi điện tới số: 02436406688 (8:00 – 17:00 thứ hai đến thứ sáu) ít nhất 2 ngày trước khi diễn ra lớp học.
Với các trường hợp Quý học viên không tham dự lớp học đã đăng ký và không thông báo, Ajinomoto Cooking Studio xin phép không phê duyệt đăng ký của Quý học viên trong các lớp học kế tiếp.
1
Bạn cần hỗ trợ?